Top địa chỉ lớp học vẽ cho bé uy tín nhất ở TPHCM

Có thể khẳng định học vẽ cho bé là môn học rất được ưa thích của tất cả các bạn nhỏ, ngoài ra đây là môn học nhằm tìm kiếm ra những tài năng nghệ thuật trong tương lai. Học vẽ cho bé là nơi để các bé phát triển kỹ năng và thể hiện bạn thân thông qua những nét vẽ được các bạn nhỏ tự do sáng tạo. Với các khóa học vẽ cơ bản dành cho bé giúp cho các bé hình dung được các khái niệm cơ bản trong mỹ thuật như về các dụng cụ vẽ, các loại hình khối, đồ vật hay bố cục bức tranh như thế nào là hài hòa. Hiểu được tầm quan trong của học vẽ đối với trẻ nhỏ mà ngày nay môn học mỹ thuật cho thiếu nhi nhi đã được đưa vào giảng dạy chính thức trong nhà trường bắt đầu từ bậc mầm non các bé đã được tiếp xúc với mỹ thuật.

Để giúp các bạn hiểu hơn về môn học vẽ cho bé cũng như giúp bạn tìm một trung tâm dạy vẽ cho bé uy tín tại TPHCM hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn một địa chỉ dạy vẽ uy tín để các bạn tham khảo và có thể theo học tại trung tâm này khi có nhu cầu.

Địa chỉ dạy vẽ cho bé chúng tôi đang nhắc tới đó là trung tâm ZEST ART studio

Các khóa học vẽ cho bé tại trung tâm ZEST ART studio có độ tuổi từ 6 tới 15. Các bé được đào tạo bài bản theo chương trình đạt chuẩn giáo dục, giáo trình dạy học hiện đại nhằm khơi nguồn sáng tạo và bồi đắp tâm hồn cho trẻ nhỏ.Chính vì vậy đây là địa chỉ luôn nhận được sự tin cậy từ các bậc phụ huynh và học viên khi theo học tại trung tâm.

Khi đến với trung tâm ZEST ART studio các bé sẽ được trang bị những gì ?

  • Các bé sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản nhất về hội họa phù hợp với lứa tuổi của các bé theo học.
  • Trang bị cho các bé phương pháp nhìn nhận và hưởng thụ những cái đẹp từ mỹ thuật, hội họa.
  • Giúp các bé có tư duy về sự vật, hiện tượng bằng tầm nhìn thông qua hội họa
  • Phát huy tính sáng tạo, khơi dậy niềm đam mê hội họa cho trẻ nhỏ
  • Môi trường học thân thiện và thoáng mát, cơ sở vật chất đầy đủ với các giáo cụ trực quan sinh động.
  • Chi phí cho các khóa học là phù hợp với mọi đối tượng
  • Học viên có thể đăng ký và học thử một buổi miễn phí tại trung tâm sau đó mới ghi danh vào học chính thức nếu có nhu cầu.
  • Ngoài ra trung tâm còn tổ chức giao lưu và có nhiều buổi ngoại khóa có ý nghĩa, các hoạt động vẽ tranh dã ngoại, bảo vệ môi trường hay thể hiện tinh thần yêu nước.

Một số hình ảnh tại trung tâm

Học vẽ cho bé
Học vẽ cho bé
Học vẽ cơ bản cho bé
Học vẽ cơ bản cho bé

Địa chỉ liên hệ của trung tâm

Liên Hệ
ZEST ART studio
Địa Chỉ:482/15/12 Điện Biên Phủ, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0932 567 357 – 0963 582 824
Email:admin@zestart.vn

Từ khóa liên quan:
Mỹ thuật thiếu nhi, học vẽ cho bé, Lớp học vẽ thiếu nhi, học vẽ cho bé ở tphcm, học vẽ cơ bản cho bé, dạy bé học vẽ,dạy bé vẽ người,phương pháp dạy vẽ cho trẻ em, dạy vẽ con vật,trường dạy mỹ thuật,mở lớp dạy vẽ thiếu nhi