Top địa chỉ cung cấp sản phẩm dây đai composite

Có thể nói dây đai composite là một sản phẩm mới được sử dụng trong việc buộc hàng hóa. Thành phần cấu tạo của sản phẩm này chủ yếu từ Polyester nên có nhiều tính năng, ưu điểm vượt trội hơn so với các loại dây buộc truyền thống khác. Theo như dự báo trong tương lai thì sản phẩm này sẽ là vật liệu thay thế cho các dây truyền thống và dây thép.

Dây đai composite
Dây đai composite

Những ưu điểm của dây đai composite

  • Trọng lượng rất nhẹ so với dây thép
  • Không bị gỉ sét, có khả năng chịu được trong nhiều môi trường axit như H2SO4…
  • Có khả năng chịu trọng tải lớn, tương đương với dây thép.
  • Có khả năng tiêu hao chấn động,từ các kiện hàng trong quá trình vận chuyển lên hàng hóa
  • Làm việc được trong môi trường khắc nghiệt
  • An toàn cho người và môi trường

Với những ưu điểm như trên bạn phần nào đã hiểu vì sao dây đai composite lại được sử dụng nhiều đến vậy. Sản phẩm này là một vật liệu mới được xem như là một bước tiến trong công cuộc cải cách vật liệu ứng dụng cho các ngành công nghiệp hiện đại.

Hiện nay tại nước ta có khá nhiều đơn vị cung cấp dây đai composite. Trong đó công ty TNHH giải pháp mới HL Việt Nam là đơn vị uy tín nhất. Với chất lượng dịch vụ, sản phẩm đã được khẳng định trong nhiều năm qua Cordstrapvn.com là địa chỉ đáng tin cậy của bạn. Hiện Cordstrapvn.com đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành và là đối tác tin cậy của rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.


Bạn quan tâm tới dịch vụ ,sản phẩm dây đai composite , muốn nhận được tư vấn có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị này thông qua trang web của Cordstrapvn.com hoặc liên hệ theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP MỚI HL VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà Việt Á, Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 077.899.4141 – 0936.256.990 – 0977.134.989
Email: info@cordstrapvn.com