Túi khí chèn hàng thùng carton

Thông tin về túi khí chèn hàng thùng carton của HLVINA

Túi khí chèn hàng là sản phẩm hữu ích cho doanh nghiệp dùng thay cho các loại vật liệu khác ,nhằm mục đích bảo vệ an toàn hàng hóa khi vận chuyển trên container…

Có thể nói túi khí chèn hàng thùng carton là sản phẩm không thể thiếu với các doanh nghiệp trong thời kỳ 4.0. Nhất là với đơn vị sản xuất các mặt hàng tiêu dùng,hay các loại mặt hàng link kiện điện tử, các sản phẩm dễ rơi vỡ trong quá trình vận chuyển.

Túi khí chèn hàng thùng carton
Túi khí chèn hàng thùng carton

Những ưu điểm nổi bật của túi khí chèn hàng thùng carton của HLVINA

Nhìn chung túi khí chèn hàng có khá nhiều ưu điểm nội trội, tùy thuộc vào từng hoàn cảnh cụ thể mà nó có một công dụng riêng. Tuy vậy chúng có một số tác dụng, ưu điểm cơ bản sau đây.

Đầu tiên đó là chống va đập, sự độ ngã của hàng hóa vận chuyển trong các thùng hàng, trong các container.

Công dụng của nó là dùng để lấp đầy các khoảng trống, giảm thiệu ma sát và thu hút lực đàn hồi giúp cho hàng hóa không bị dịch chuyển khi vận chuyển.

Một đặc điểm nổi bật khác đó là sự tiện lợi mà túi khí chèn hàng mang tới cho bạn đó là túi khí có thể thay đổi hình dạng, kích thước tùy theo lực ép hay sản phẩm bạn cần vận chuyển tác động lên nó.

Điều này giúp cho hàng hóa đảm bảo an toàn được 100% nâng cao năng suất so với những phương pháp chèn hàng bằng dây đai hay bằng gỗ trước đây.

Theo một nghiên cứu túi khí chèn hàng có khả năng hấp thụ chấn động và giảm độ ma sát một cách tối đá khi vận chuyển. Chính vì vậy việc sử dụng tuiskhis chèn hàng là một giải pháp hiệu quả mà những đơn vị sản xuất cần chú ý và áp dụng cho doanh nghiệp của mình.

Hiện nay túi khí chèn hàng được sản xuất phù hợp với tất cả các loại mặt hàng trong đó cơ bản được phân thành hai loại hàng khô và hàng lạnh.

Ngoài túi khí chèn hàng còn có thể tái sử dụng và khá thân thiện với mô trường, chúng có thể tái chế và không gây hại tới người sử dụng.

Vì vậy hầu hết các doanh nghiệp lớn trên thế giới đều sử dụng túi khí chèn hàng như là một vật liệu không thể thay thế trong quá trình vận chuyển hàng hóa nội địa cúng như hàng hóa xuyên quốc gia.

Tại Việt Nam HLVINA là đơn vị chuyên cung cấp, phân phối các loại túi khí chèn hàng đảm bảo chất lượng và số lượng lớn theo yêu cầu của khách hàng.Với nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau phù hợp với mọi loại hàng hóa.


Xem chi tiết sản phẩm tại địa chỉ : https://hlvina.com/san-pham/tui-khi-air-cushion-chen-hang-thung-carton/

Hoặc tại website: https://hlvina.shop/collections/tui-khi-chen-container

#tuikhichenhang

#tuikhichenhangthungcarton

#hlvina