Sự kết hợp MOBICE CRM và dịch vụ SEO, quảng cáo online

Sự phát triển của công nghệ thông tin là một bước tiến lớn nhất của xã hội văn minh. Ngày nay hầu hết tất cả mọi ứng dụng từ quản lý, sản xuất hay bán hàng đều cần tới công nghệ thông tin. Trên một nền tảng là một trang web chuẩn SEO thì bạn có thể làm được nhiều điều hơn là một trang web đơn thuần. Đối với kinh doanh online thì sự kết hợp giữa phần mềm MOBICE CRM và dịch vụ SEO web lại càng mật thiết hơn bao giờ hết cái này bổ trợ cho cái kia .

Lấy số điện thoại khách hàng truy cập web

Tại sao chúng tôi lại nói như vậy ? để có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu qua bài viết dưới đây. Chúng tôi hay nhắc tới phần mềm MOBICE CRM nhưng chắc không có nhiều người biết tới, đây là một ứng dụng có từ rất lâu trên thế giới, song tại Việt Nam thì ứng dụng này còn khá mới mẻ. Một ứng dụng lấy data khách hàng rất hay, nhận diện giữ liệu khách hàng với hiệu suất lên tới hơn 95%. MOBICE CRM được xem là phần mềm lấy số điện thoại tốt nhất nhiện nay .

Vậy phần mềm MOBICE CRM là gì ? MOBICE CRM là một ứng dụng dùng để lấy dữ liệu khách hàng khi có khách hàng truy cập website bằng mạng di động 3G hay 4G. Đây là một ứng dụng rất hay,có nhiều ưu điểm và được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng và nâng cao tỷ lệ chốt sale lên tới 200%. Sử dụng phần mềm này cũng khá đơn giản bạn chỉ cần cài mã code lên web và phần mềm MOBICE CRM sẽ tự hoạt động.

Mọi dữ liệu về khách hàng truy cập web như số điện thoại, vị trí khách hàng, nick zalo hay sản phẩm nào khách hàng quan tâm đều được thống kế và hiện thị giúp bạn sẽ kiểm soát được hành vi người dùng . Chúng tôi nói đến đây chắc bạn đã hiểu được phần nào sự liên quan mật thiết giữa phần mềm MOBICE CRM và dịch vụ seo, quảng cao online.

Khi bạn đã có thông tin khách hàng bạn có thể biết được khách hàng muốn gì, từ đó bạn điều chỉnh sản phẩm theo hướng của khách hàng đang có nhu cầu. Bạn có thể sử dụng dịch vụ SEO để quảng bá, tiếp cận khách hàng theo những thông tin mà bạn có được, đồng thời mở rộng và tìm kiếm khách hàng tiềm năng trong tương lai. Hiện nay với nhiều gói sản phẩm và dịch vụ khác nhau chúng tôi có nhiều giải pháp hoàn chỉnh cho website của bạn. Ngoài phần mềm MOBICE CRM nhận diện khách hàng truy cập website của mình chúng tôi còn có phần mềm nhận diện số điện thoại khách hàng truy cập Facebook . Chỉ cần có khách hàng truy cập và comment hoặc like bài viết, Fanpage là phần mềm có thể lấy được số điện thoại của khách hàng.

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp phần mềm MOBICE CRM và dịch vụ seo tốt nhất tại Việt Nam. Với chi phí và các gói cước phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ lấy data khách hàng. Hãy liên hệ ngay để nhận báo giá và hướng dẫn đăng ký sử dụng dịch vụ nhé.