Những lưu ý đơn giản khi thiết kế thi công nhà hàng

Thức ăn ngon và dịch vụ khách hàng xuất sắc là những chìa khóa thường được trích dẫn nhiều nhất cho sự thành công của nhà hàng. Trong khi chất lượng thức ăn và dịch vụ là hai nền tảng của một nhà hàng thành công, thiết kế nhà hàng tốt là yếu tố quan trọng để làm hài lòng khách hàng và thành công lâu dài. Kiến Minh DESIGN cung cấp dịch vụ Tư vấn thiết kế nhà hàng HCM tạo ra một không gian ăn uống đẹp và tiện dụng, nâng cao sự thích thú của khách hàng với bữa ăn và lôi kéo khách quay trở lại.

Tạo ra trải nghiệm ăn uống tuyệt vời cho khách hàng đòi hỏi sự cân bằng giữa thiết kế, cân nhắc kỹ thuật và chức năng. Trong khi quy hoạch nội thất nhà hàng, hãy xem xét kiến ​​trúc và cơ sở hạ tầng của tòa nhà. Tạo ra một thiết kế hài hòa bằng cách kết hợp các khía cạnh hiện có của cấu trúc với sự chú ý đến từng chi tiết trong một số khu vực chính.

Tư vấn thiết kế nhà hàng HCM

Tư vấn thiết kế nhà hàng HCM

Khách hàng

Bắt đầu bằng cách xác định những mong đợi của tập khách hàng mục tiêu của nhà hàng. Ví dụ, khách hàng ăn uống cao cấp có thể mong đợi nhiều không gian và sự riêng tư hơn khi dùng bữa so với khách của những cơ sở bình thường hơn. Các gia đình có trẻ em có thể thích một môi trường thoải mái và thu hút trẻ em. Hiểu được nhu cầu của khách cho phép chủ sở hữu phát triển một thiết kế làm hài lòng khách hàng.

Phòng ăn

Khi lập kế hoạch cho phòng ăn, hãy xem xét số lượng khách dự kiến ​​vào giờ ăn cao điểm. Một thiết kế nhà hàng tốt sẽ đáp ứng được con số này trong khi vẫn duy trì sự thoải mái cho khách hàng. Khách hàng có thể dễ dàng đi lại và dùng bữa mà không cảm thấy đông đúc.

Tạo không khí phù hợp bằng cách chọn đồ nội thất, màu sắc và ánh sáng phù hợp với chủ đề và tập khách hàng của nhà hàng. Chẳng hạn, chủ một nhà hàng thân thiện với gia đình có thể chọn màu sắc và ánh sáng tươi sáng để tạo môi trường phù hợp với trẻ em. Các nhà hàng phục vụ người lớn và ăn uống cao cấp thường chọn đồ nội thất và ánh sáng dịu hơn để tạo ra một môi trường thân mật hơn.

Quán ba

Chủ các nhà hàng phục vụ rượu có thể được hưởng lợi từ việc tạo ra một khu vực quầy bar riêng biệt. Quầy bar phục vụ như một nơi để khách gọi đồ uống và thư giãn trong khi chờ đợi. Khu vực này cũng cho phép những khách hàng độc thân có thể ngồi dùng bữa mà không cần đợi bàn. Ở những nhà hàng có lượng người qua lại vào cuối tuần, khu vực quầy bar nên rộng như không gian cho phép.

Phòng bếp

Một nhà hàng phục vụ các bữa ăn chất lượng cao đòi hỏi một nhà bếp được thiết kế tốt. Nhà bếp phải có khả năng chứa tất cả các thiết bị cần thiết cùng với tất cả các nhân viên nhà bếp cần thiết. Bao gồm các khu vực chuẩn bị, lưu trữ và xử lý thực phẩm. Khu vực xử lý lô hàng và rửa bát đĩa cũng cần thiết. Một nhà bếp được quy hoạch tốt cho phép nhà hàng hoạt động hiệu quả, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Phòng vệ sinh

Khi không gian cho phép, các phòng vệ sinh công cộng của nhà hàng phải có thể chứa nhiều khách. Bàn nên đặt xa phòng vệ sinh hoặc ngăn cách bằng vách ngăn. Nếu có thể, phòng vệ sinh của nhân viên nên bố trí xa phòng vệ sinh công cộng.

Thiết kế thi công nhà hàng HCM

Nhân viên và Không gian Văn phòng

Bố trí nhà hàng nên có không gian để nhân viên cất giữ đồ đạc cá nhân của họ. Văn phòng của nhà hàng phải là một khu vực an toàn, thích hợp để cất giữ tiền và các vật dụng hoặc tài liệu quan trọng. Tốt nhất, không gian văn phòng nên được bố trí ở phía sau của bố cục.

Ở tất cả các giai đoạn lập kế Thiết kế thi công nhà hàng HCM, hãy ghi nhớ nhu cầu và mong đợi của khách hàng. Sự quan tâm chu đáo đến những chi tiết này cho phép chủ nhà hàng tạo ra một môi trường ăn uống khuyến khích khách hàng quay trở lại.

Tại TPHCM Kiến Minh DESIGN là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn thiết kế nhà hàng HCM và Thiết kế thi công nhà hàng HCM uy tín. Hàng trăm dự án lớn nhỏ đã được Kiến Minh hoàn thành trong vài năn vừa qua. Qua đó khẳng định được chỗ đứng và niềm tin mà khách hàng đã gửi gắm. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ có thể truy cập vào website của Kiến Minh để xem thêm.

Theo dõi Kiến Minh DESIGN tại địa chỉ: https://kienminhdesign.vn/tu-van-thiet-ke-nha-hang-hcm/