Túi khí chèn hàng container

Lợi ích của túi khí chèn hàng container

Để giữ hàng hoá được an toàn trong khi vận chuyển chúng ta cần loại bỏ không gian trống trong thùng container, đây là công việc không thể thiếu trước mỗi lần vận chuyển hàng đi xa giúp cho hàng hoá không bị vỡ và an toàn đến tay người nhận.

Ngày nay, có rất nhiều loại vật liệu giúp lấp đầy khoảng trống trong thùng container hiệu quả. Trong đó hai sản phẩm phổ biến nhất là giấy chèn lót hàng thùng carton và túi khí chèn hàng container. Cả hai sản phẩm này đều mang lại nhiều lợi ích cho hoạt động đóng gói của bạn.

Túi khí chèn hàng container
Túi khí chèn hàng container

Với công việc đóng, vận chuyển hàng hoá thì túi giấy lót hàng hay giấy lót hàng giúp hàng hoá được an toàn trong việc đóng gói và vận chuyển hàng hoá. Tuỳ vào mỗi loại hàng hoá và cách thức vận chuyển mà người đóng hàng có thể sử dụng túi khí chèn hàng thùng carton hoặc giấy lót hàng thùng carton để đóng gói hàng hoá.

Khi sử dụng túi khí chèn hàng container hoặc giấy lót hàng thùng carton để đóng gói hàng hoá chúng sẽ có tác dụng lấp đầy các khoảng trống giữa các kiện hàng, giữa các kiệ hàng và vách xe tải, container,. Túi khí chèn hàng lấp đầy các khoảng còn trống trong xe tải, container , đẩy các pallet hàng sát vách, giữ cho hàng hoá không dịch chuyển trong quá trình vận chuyển, nâng hạ, chuyển đảo container.

Tuỳ vào sự khác nhau của hàng hoá, đặc điểm của các loại xe mà có thể chọn hình dạng của túi khí chèn hàng container cho phù hợp để hàng hoá được tuyệt đối an toàn trong quá trình vận chuyển.

Túi khí chèn hàng có tác dụng quan trọng trong việc đóng gói và vận chuyển hàng hoá. Tuy nhiên khi chọn túi khí chèn hàng người sử dụng cần phải lưu ý một vài đặc điểm như túi khí chèn hàng phải phù hợp với hàng hoá và đặc điểm của xe container, xe tải.
Túi khí chèn hàng khi chèn vào khoảng trống giữa hàng hoá và xe tải/container phải kín được khoảng trống.

Giá thành của túi khí phải phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của người sử dụng.

Túi khí chèn hàng
Túi khí chèn hàng

Một số ưu điểm của túi khí chèn hàng container:

Là sản phẩm đạt chất lượng xuất khẩu.

Sử dụng trong đóng gói, bảo vệ hàng hóa dễ vỡ, hàng hóa nhạy cảm với sự va đập cơ học. Bảo vệ các hàng hoá như: đồ hộp, rượu, linh kiện, đồ điện tử… từ trong quá trình lưu kho cho đến vận chuyển đến tay người tiêu dùng.

Là sự thay thế hoàn hảo cho những vật liệu khác như mút xốp. Vì hiện nay, một số quốc gia G7 như Mỹ, Nhật, 1 số quốc gia Châu u không cho phép sử dụng mút xốp. Vì vậy mà túi khí chèn hàng – gối là sự lựa chọn tối ưu.

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Chất liệu sản xuất thân thiện với môi trường, có thể tái chế và tái sử dụng.
Trọng lượng nhẹ không làm tăng trọng lượng thùng hàng. Tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Có giá phải chăng hơn so với các sản phẩm hỗ trợ khác.

Với những ưu điểm và lợi ích của túi khí chèn hàng container vì vậy càng ngày nó được sử dụng rộng rãi trong việc đóng hàng và vận chuyển hàng hoá. Vì vậy khi cần đóng gói và vận chuyển hàng hoá, đừng do dự mà hãy sử dụng túi khí chèn hàng container để tối ưu chi phí vận chuyển cho doanh nghiệp!

Xem thêm sản phẩm tại website: https://hlvina.com/danh-muc/tui-khi-chen-hang/