Cho thuê xe nâng tphcm

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Nâng TPHCM

Đơn vị cho thuê xe nâng Tphcm Ở đâu uy tín? Nhu cầu sử dụng xe nâng điện ngày càng nhiều, nhất là ở các khu công nghiệp, nhà sách, kho hàng. Công ty chúng tôi chuyên cho thuê xe nâng hàng Nhật các loại công suất từ 1 tấn, 2 tấn –  5 tấn có mức giá ưu đãi cho những hợp đồng có thuê dài hạn. Những khách hàng sử dụng xe nâng để nâng xúc hàng lưu động di chuyển dễ dàng hơn theo từng mùa, theo vụ hàng. Thì việc lựa chon cho thuê xe nâng Tphcm là phương án tốt nhất được lựa chọn hiện nay.

Cho thuê xe nâng tphcm

Dịch vụ thuê xe nâng điện chuyên nghiệp

Xe nâng điện 2 tấn được rất nhiều doanh nghiệp và các ngành nghề khác nhau lựa chọn nên ngày càng phổ biến. Nhờ những ưu điểm khi thuê xe nâng điện 2 tấn nên được nhiều công ty lựa chọn vì nó không không phải bỏ ra một khoản tiền quá lớn để đầu tư cho chi phí ban đầu; chi phí bảo dưỡng và sửa chữa, chi phí nhân sự và quản lý nhân viên kỹ thuật, hay ít khi sử dụng nên xe nâng điện để mang tính tạm thời trong những lúc cần thiết.

Dịch vụ cho thuê xe nâng Tphcm phổ biến ở khu vực miền Nam cũng như phổ biến trên cả nước. Vì nó rất phổ biến nên khách hàng có thể tìm thấy được các nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe tốt nhất. Đối với một dịch vụ cung cấp cho thuê xe nâng điện chuyên nghiệp thì luôn phải đảm bảo được chất lượng của sản phẩm, dịch vụ sau khi thuê xe và các dịch vụ kỹ thuật khác.

Xem thêm: dịch vụ cho thuê xe nâng điện 

Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Chúng tôi luôn cập nhật và nắm bắt mọi nhu cầu của khách hàng và không ngừng đẩy mạnh dịch vụ cho thuê xe nâng Tphcm, xe nâng mới và đã qua sử dụng với các thương hiệu nổi tiếng.

Công ty chúng tôi còn cho thuê các loại máy thiết bị phụ tùng như: phụ tùng xe nâng điện, phụ tùng động cơ xe nâng, phụ tùng xe nâng dầu và một số phụ tùng khác mà chúng tôi hiện có.

Dịch vụ cho thuê xe nâng điện có đội ngũ quản lý được đào tạo chuyên nghiệp và nhiệt tình chăm sóc khách hàng. Chúng tôi luôn có những tư vấn hợp lý để khách hàng có thể thuê xe nâng phù hợp và khai thác tối đa các tính năng của xe. Với chi phí rẻ theo từng yêu cầu của khách hàng như: logistics, chuyển hàng hóa trong kho, đóng cont,…

Dịch vụ cho thuê xe nâng Tphcm luôn nước bảo trì hàng tháng đối với xe cho thuê và các phụ tùng được thay thế theo định kỳ. Những phụ tùng có dấu hiệu hư hỏng, chúng tôi sẽ có nhân viên kỹ thuật kịp thời khắc phục các sự cố để không làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng dịch vụ của khách hàng.

Cho thuê xe nâng điện

Ưu điểm khi thuê xe nâng điện 2 tấn

 • Không có khí thải nên có thể làm việc với những điều kiện môi trường khác nhau.
 • Thân thiện với môi trường
 • Không cần châm nhiên liệu trong quá trình sử dụng

Lợi ích của việc thuê xe nâng điện

 • Giúp tiết kiệm được chi phí
 • Không phải trả thêm một khoản chi phí phát sinh nào
 • Phù hợp với tất cả doanh nghiệp lớn và nhỏ
 • Không tốn chi phí sửa chữa và bảo dưỡng trong thời gian thuê
 • Có nhiều số lượng xe nâng và có quyền được lựa chọn xe
 • Đội ngũ kỹ thuật giỏi từ nhà cung cấp hỗ trợ 

Khi nào nên thuê xe nâng

 • Chưa có đủ nguồn ngân sách cho việc mua xe nâng điện những doanh nghiệp cần có nhu cầu sử dụng xe nâng.
 • Chỉ có nhu cầu sử dụng xe nâng khi khi có dự án, không thường xuyên sử dụng trong năm.
 • Nguồn tiết kiệm được các khoản đầu tư về ngân sách hạng mục sửa chữa và bảo dưỡng xe nâng.

Các thủ tục cho thuê xe nâng TPHCM

 • Thủ tục và giấy tờ ờ làm việc rất đơn giản: nhân viên kinh doanh sẽ tối giản đến mức có thể. Chỉ cần có hợp đồng đồng là có thể lấy xe đi.
 • Thủ tục hoàn trả sau khi thuê xe nhanh chóng: sau khi hoàn trả xe sẽ được nhân viên kỹ thuật kiểm tra qua và xác định tình trạng xe để báo cho bên kinh doanh làm thủ tục trả tiền. Thông thường thời gian hoàn tiền không quá một tuần.
 • Thời gian bảo hành bảo trì một cách nhanh chóng gọn lẹ: ngay sau khi nhận được cuộc gọi xử lý, nhân viên chúng tôi sẽ có trách nhiệm phản hồi để đưa ra cách xử lý đối với khách hàng. Nếu có thể xử lý online với những những kỹ thuật nhỏ sẽ được phản hồi nhanh chóng.

Địa điểm thuê xe nâng điện uy tín

Nếu bạn có nhu cầu tìm dịch vụ cho thuê xe nâng tphcm giá rẻ, dịch vụ uy tín, chất lượng mà vẫn chưa tìm được địa điểm ưng ý thì hãy tìm hiểu qua công ty chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Ở mỗi dòng xe, mỗi địa điểm em và thời gian thuê xe sẽ có những mức giá khác nhau. Để biết đường chính xác về giá cả hãy dịch vụ thuê xe nâng điện hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây.

Xem thêm: Dịch vụ Cho thuê xe nâng điện đứng lái của P316 chất lượng cao 

Thông tin liên hệ:

Số 479/49/2 Quốc lộ 13, Khu phố 5, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0936454303 – 0901625676 – 0937938171
Email: lienhe@xenangp316.com

Xem thêm nhiều hơn tại website:

https://xenanghangnhat.vn/cho-thue-xe-nang-dien/
https://xenanghangnhat.vn/cho-thue-xe-nang-dau/
https://xenanghangnhat.vn/cho-thue-xe-nang-tphcm/
https://xenanghangnhat.vn/cho-thue-xe-nang-hang/
https://xenanghangnhat.vn/xe-nang-dau-3-tan/
https://xenanghangnhat.vn/cho-thue-xe-nang/
https://xenanghangnhat.vn/cho-thue-xe-nang-dien-1-5-tan/
https://xenanghangnhat.vn/cho-thue-xe-nang-dau-1-5-tan/
https://xenanghangnhat.vn/cho-thue-xe-nang-dien-dung-lai/
https://xenanghangnhat.vn/cho-thue-xe-nang-dau-2-tan/