Bút ký doanh nhân sản phẩm dành cho người thành đạt

Bút ký doanh nhân là một sản phẩm rất được ưa thích của người thành đạt. Bút ký doanh nhân là một sản phẩm quà tặng có ý nghĩa mà bạn không thể bỏ qua.

Một cây bút ký doanh nhân, bút ký tên cao cấp chất lượng tốt là một món quà tuyệt vời cho người thân yêu hoặc cho đồng nghiệp, cho sếp hoặc dành cho những người sắp nghỉ hưu. Bút ký doanh nhân hay bút ký tên cao cấp là một sản phẩm dành cho người thành đạt, sản phẩm thể hiện được phong cách và gu thẩm mỹ cá nhân của từng người.

bút ký doanh nhân
Những lưu ý để chọn được một cây bút ký tên cao cấp chính hãng

Loại bút ký tên cao cấp nào phù hợp với bạn, phù hợp với người đươc tặng quà?

Điều đầu tiên trước khi bạn mua một sản phẩm bút ký doanh nhân, bút ký cao cấp là bạn cần nghĩ đến là loại bút bạn định mua là gì. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại bút ký tên, chất lượng của mỗi nhà cung cấp, mỗi loại bút là cũng khác nhau. Tuy vậy bút viết, bút ký tên được hình thành hai loại cơ bản là bút bi và bút máy.

  • Bút máy sử dụng mực lỏng để viết và rất phù hợp cho những người dùng có phong cách viết trôi chảy.
  • Bút bi có một viên bi quay, để phân phối mực lên trang. Bút bi rất lý tưởng để sử dụng hàng ngày và lý tưởng nếu mang theo trong túi vì nó có ít khả năng bị rò rỉ mực ra áo.
bút ký doanh nhân
Chọn bút ký tên cao cấp theo phong cách của bút 

Có rất nhiều loại bút có sẵn tất cả với nhiều cách phối màu khác nhau. Chất liệu làm bút cũng rất quan trọng vì có nhiều loại được sử dụng như gỗ, kim loại quý hay ngọc trai hay bút chỉ được làm từ những vật liệu thông thường.

  • Loại vật liệu, thời gian chế tác, độ hoàn thiện của bút sẽ phụ thuộc vào mức giá bạn phải trả, những mẫu đắt tiền hơn có xu hướng được làm từ kim loại quý như vàng, bạc và bạch kim, bào ngư, ngọc trai. Những thứ này có xu hướng nhắm đến khách hàng là những người có sở thích sưu tập bút hoặc là sản phẩm quà tặng dành cho các doanh nhân thành đạt. Bút ký dành cho doanh nhân được làm từ vật liệu cao cấp như vậy đều là những món quà xa xỉ nhưng rất tuyệt vời và rất thiết thực. Là món quà tặng hấp dẫn, có ý nghĩa mà ai cũng muốn được sở hữu .
  • Kiểu dáng bút bạn chọn cũng sẽ phụ thuộc vào giới tính của người dùng, nếu dành cho nữ thì bút ký tên có kiểu thanh mảnh với nòng mỏng hơn sẽ phù hợp hoặc nếu dành cho nam có bàn tay to thì nên chọn bút rộng hơn và có dày hơn. Bút ký khi cầm lên vừa tay sẽ cung cấp mức độ thoải mái cao hơn cho người sử dụng.
Chọn bút theo phong cách viết tay

Kiểu chữ viết tay được sử dụng là một điểm quan trọng cần xem xét, đặc biệt khi mua bút bi hoặc bút máy. Các loại bút này thường đi kèm với tùy chọn kích thước điểm viết nhỏ hoặc trung bình. Kích thước điểm nhỏ phù hợp với người có chữ viết tay nhỏ và điểm trung bình phù hợp với người có chữ viết tay lớn. Bút máy có xu hướng phù hợp với những người có phong cách viết uyển chuyển và nghệ thuật vì bút cho phép mực chảy dễ dàng để bổ sung cho phong cách đó.

Chọn bút vì sự thoải mái của người sở hữu

Sự thoải mái là điều quan trọng nếu cây bút sẽ được sử dụng trong thời gian dài chẳng hạn như tác giả viết sách, nhà báo, thầy cô giáo. Kích thước của chiếc bút bao gồm cả diện tích tay cầm sẽ quyết định sự thoải mái cho người viết.

Người dùng có bàn tay lớn hơn sẽ cảm thấy thoải mái nhất với chiếc bút có khu vực tay cầm rộng để áp lực được sử dụng để giữ bút là tối thiểu. Điều ngược lại sẽ đúng đối với người dùng có bàn tay nhỏ hơn, đặc biệt là phụ nữ, những người yêu cầu phần tay cầm mỏng hơn để đảm bảo giữ bút trong tầm kiểm soát một cách thoải mái.

Blusaigon, một trong những nhà cung cấp bút ký doanh nhân uy tín nhất tại Việt Nam. Tại đây có rất nhiều sản phẩm bút ký tên cao cấp. Với nhiều sản phẩm và chủng loại, chất liệu làm bút được lấy từ những nguyên liệu cao cấp như gỗ mun, ngọc trai hay bào ngư. Ngoài bút ký tên chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm quà tặng khác như nhẫn, dây chuyền hay vòng tay. Vì vậy nếu bạn đang có ý định mua những quà tặng độc đáo là riêng là nhất thì Blusaigon là điểm đến mà bạn đang tìm kiếm. Hãy ghé thăm website của Blusaigon để lựa chọn cho mình những sản phẩm ứng ý nhất nhé.

Theo dõi Blusaigon tại:  https://blusaigon.vn/blogs/news-1/but-ky-doanh-nhan